Còɴ 2 tháɴg ɴữa là Tết, NS Chí Truɴg chíɴh thức có câu trả lời về sự xuất hiệɴ của Táo Quâɴ 2022

Trong ngày tháng cuối năm bận rộn, nhiều người hối hả bởi đồng tiền, vật chất chuẩn bị cho đêm 30 được tươm tất, đón chào năm mới vạn sự bình an. Và rồi, Táo quân từ bao giờ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi đêm giao thừa, bao gia đình Việt mong ngóng giây phút sum vầy cùng cười đùa và thưởng thức Táo quân.

Chương trình do đạo diễn Đỗ Thanh Hải chỉ đạo sản xuất cùng Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam phát sóng trở thành ‘sắc màu’ đặc biệt trong mỗi cái Tết Việt.

Khán giả mong chờ Táo Quân. Ảnh: FBNV

Năm nay do diễn biến phức tạp của dịch khiến những “fan cứng” của chương trình không khỏi băn khoăn “Liệu Táo Quân 2022 có được thực hiện hay không?”.

Cho đến tối qua, NS Chí Trung đã có câu trả lời rõ ràng cho việc này. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: “Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Chí Trung xác nhận có Táo Quân. Ảnh: Tuổi trẻ

Như vậy, khán giả đã an tâm vì trong xuân Nhâm Dần sắp tới, chương trình Táo quân vẫn sẽ diễn ra như trước kia.

Trước đó, NSƯT Xuân Bắc đã bất ngờ đăng tải trên facebook hình ảnh hậu trường của chương trình Táo Quân và bày tỏ: “Bắt đầu nhớ… Theo gia đình năm nay nên làm gì nhỉ?”. Hình ảnh được NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trở thành chủ đề khiến khán giả náo nức. Rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận bày tỏ sự trông chờ chương trình Táo quân sắp diễn ra.

Xuân Bắc cũng háo hức cho Táo Quân 2022. Ảnh: FBNV

Những diễn viên được ‘đo ni đóng giày’ khi đóng Táo Quân như: NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung… đều là những người nghệ sĩ lớn quen thuộc với khán giả và hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình hấp dẫn trong mùa Tết sắp đến.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *