Ôɴg bố làm bảɴg LED tuyểɴ rể, hứa tặɴg 2 lô đất, 2 tỷ tiềɴ mặt: Hải Phòɴg khôɴg lòɴg vòɴg

Đúng kiểu Hải Phòng là không lòng vòng luôn á. Tuyển kiểu này thì khối chàng trai đến nhận làm con rể ngay và liền.

Nghe nói hiện nay tỉ lệ nam chiếm số đông hơn nữ và tương lai nam giới sẽ bị dư thừa so với nữ giới. Cũng chính vì vậy mà các chàng trai phải lo sửa soạn mình sao cho đàng hoàng tử tế, từ tính cách cho đến cuộc sống, công việc phải chỉn chu thì mới mong lấy được vợ. Trong khi đó, phụ nữ ngày càng giỏi giang, năng động và không đặt nặng chuyện chồng con nên việc chinh phục được trái tim các nàng cũng là điều không hề dễ dàng gì.

Ấy vậy mà đâu đó vẫn có những cô gái tuy xinh đẹp có thừa, gia thế hoành tráng nhưng vẫn “chưa tìm được đối tượng” khiến gia đình vô cùng lo lắng. Ở tuổi cập kê, các nàng mãi vẫn chưa tìm được người phù hợp hoặc chưa tính đến chuyện kết hôn trong khi cha mẹ đứng ngồi không yên vì sợ con gái lỡ thời. Giờ con cái tự lo chuyện hôn nhân không được thì để cha mẹ ra tay, kiểu gì cũng phải được. Và ông bố sau đây đã tự tay tuyển rể có kèm theo tài sản giá trị khiến ai cũng nghiêng ngả vì nể.

Theo đó, ông bố đến từ Hải Phòng không cần nhờ người mai mối, không chờ con gái tự tìm, ông ra tay tuyển con rể theo ý mình. Ông chơi hẳn 1 biển đèn LED mô tả sơ về ngoại hình, thói quen của con gái và yêu cầu tuyển rể.

Bảng tuyển rể của gia đình thu hút nhiều sự chú ý. Ảnh ManTV

Ông giới thiệu con gái cao 1m60, ngoại hình xinh xắn và đặc biệt không dậy trước 12 giờ trưa vì sợ tốn tiền ăn sáng. Ông còn cho biết con gái không biết nấu ăn, đanh đá, khó chiều.

Lo lắng con gái rượu không tìm được người ưng ý, ông đề ra tiêu chí cho chàng rể tương lai để các thanh niên tự thấy phù hợp thì đến ứng tuyển. Yêu cầu đơn giản: Cao ráo ưa nhìn, không nhậu nhẹt là ok.

Chỉ cần qua được “vòng gửi xe” và chịu làm rể gia đình thì chàng trai sẽ được tặng khối tài sản khủng bao gồm 2 lô đất, 5 cây vàng và 2 tỷ tiền mặt. Đi kèm với phần quà hết sức giá trị và nặng ký, ông bố chốt luôn một câu cực đỉnh: “Hải Phòng không thích lòng vòng, đến là CHỐT”.

Ảnh phải minh họa, Phụ nữ Today

Yêu cầu dễ mà tài sản nhận về quá hậu hĩnh, thanh niên trên mọi miền đất nước vô cùng hào hứng đòi ứng tuyển làm rể liền. Ngay cả những anh chàng lỡ ghiền rượu cũng quyết cai cho bằng được để phù hợp với tiêu chí “cha vợ”. Chỉ một bảng tuyển rể bằng đèn LED, chỉ sau vài giờ đồng hồ bác trai tự nhiên có vô số con rể đang chờ đến nhà diện kiến.

– Cho cái địa chỉ đi mình tới liền chứ đang ế vợ vã quá rồi nè. Ba vợ ơi chờ con nha.

– Ủa sao không đăng luôn địa chỉ hoặc số điện thoại để mình biết mà tìm đường tới chứ.

– Mặt hàng này còn không bố vợ ơi? Cho em xin thêm thông tin, nhanh chân không mất lượt. Nãy đến giờ lướt qua đã thấy cả mấy nghìn người đòi tranh với em rồi.

– Mình nguyện sẽ chung thủy với em suốt đời suốt kiếp, chỉ cần một nửa tài sản này thôi cũng được.

Ảnh minh họa, Vietnamnet

Đúng kiểu Hải Phòng là không lòng vòng, bố tuyển chồng cho con như vầy thì không chừng 1 tuần là có người cưới ngay luôn ấy chứ. Con gái kiếm chồng thì lâu chứ phụ huynh đã ra tay trong vòng một nốt nhạc là êm xuôi, gia đình vui vẻ.

Bởi vậy bên cạnh những cô gái được bao chàng trai săn đón thì cũng có những cô nàng cũng đẹp xinh giỏi giang nhưng mãi vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Nhưng cũng đừng quá nôn nóng các nàng nhé, hoa đợi đúng ngày mới nở, người có duyên đúng ngày mới gặp. Trong thời gian này cứ học tập, làm việc và sống cho thỏa thanh xuân, lo cho mình và gia đình trước rồi chuyện gì tới nhất định sẽ tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *